– Giảng viên chính thức đảm nhiệm toàn khóa học của Dayngheso1.

– Kỹ sư khoa Điện Lạnh Công Nghiệp Trường Đại Học Bách Khoa.

– Trưởng phòng bảo hành của Panasonic khu vực Miền Bắc.

– Quản lý kĩ thuật tại trung tâm bảo hành của Daikin tại Việt Nam.

– Quản lý kĩ thuật tại Tập Đoàn Việt.

 

Ông Lê Thanh Tùng hiện tại đang là giảng viên khóa các khóa học của Dạy Nghề Số 1. Ông có hơn 8 năm kinh nghiệm làm việc tại các công ty hoạt động trong lĩnh vực điện tử, điện lạnh. Hiện tại đang là Trưởng phòng kỹ thuật tại Công Ty Bảo Trì Số 1, đã đào tạo 1,000++ học viên trong lĩnh vực điện tử, điện lạnh.

Mục tiêu nghề nghiệp:

Là người trẻ tuổi, năng động, luôn thích khám phá, tìm tòi những kiến thức mới. Vì vậy, ông luôn đưa những kiến thức thực tế trong công việc làm ví dụ của các bài giảng. Từ đó, các giờ học của ông luôn được học viên đánh giá là thú vị, bổ ích. Học viên không chỉ nắm được kiến thức chuyên ngành. Còn được trang bị những kinh khiệm làm việc, cách giải quyết các tình huống.

Ông quan niệm: “Học viên chính là những người bạn, người đồng nghiệp, cộng sự tương lai của mình”. Chính vì vậy, không ai muốn đi cùng những người cộng sự giỏi. Thì cần thiết phải đào tạo ra những học viên giỏi. Nếu chỉ dạy cho xong khóa học thì sẽ chẳng có học viên nào nhớ tới tôi nữa.

Cảm nghĩ của học viên:

“Thầy Tùng chỉ bằng tuổi mình nhưng thầy thật sự khiến mình phải nể phục. Thầy nói là làm, mà đã làm là đến nơi, đến chốn. Vừa học kiến thức của thầy vừa học thầy cách làm việc, giải quyết công việc”.

— Lý Minh Cường ( Khóa học sửa máy giặt) —

“Thầy lanh dữ lắm, nhiều khi học viên muốn vặn thầy đủ kiểu để xem ứng biến sao. Nhưng thầy giải quyết tình huống nhanh mà rất đơn giản. Học thầy quả thật là rất bổ ích. Kiến thức và kỹ năng thì cũng đều quan trọng mà”.

— Nguyễn Văn Huy ( Khóa học sửa điện lạnh) —