Dạy nghề số 1 – Đơn vị đào tạo lớn nhất về sửa chữa thiết bị điện

Dạy nghề số 1 - Đơn vị đào tạo lớn nhất về sửa chữa thiết bị điện
Dạy nghề số 1 – Đơn vị đào tạo lớn nhất về sửa chữa thiết bị điện

Dayngheso1 là trường dạy nghề sửa chữa thiết bị hàng đầu đào tạo ra các kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm với trình độ chuyên môn cao trong lĩnh vực của mình. Chúng tôi là chuyên gia của ngành dịch vụ thiết bị, chúng tôi biết những gì cần có để trở thành kỹ thuật viên chuyên nghiệp và vận hành một doanh nghiệp sửa chữa thành công.

Khi chúng tôi thấy các bạn gặp khó khăn như thế nào cho việc lựa chọn nghề nghiệp, chúng tôi quyết định bước vào để giúp đỡ. Chúng tôi đã mở trường sửa chữa thiết bị để cung cấp chương trình đào tạo dễ tiếp cận, giá cả phải chăng.

Trung tâm đào tạo Nghề – Dayngheso1 và những thống kê đáng kinh ngạc!

Dayngheso1 – Trung tâm dạy nghề “UY TÍN – DANH TIẾNG” nhất tại Hà Nội hiện nay. Phương châm hoạt động của trung tâm là “TRAO GIÁ TRỊ – NHẬN NIỀM TIN”. Chúng tôi luôn cam kết mang đến những khóa học chất lượng nhất, hiệu quả nhất với chi phí thấp nhất.
Trung tâm dạy nghề số 1 chuyên đào tạo các ngành nghề cấp thiết và không bao giờ lỗi thời. Cho đến nay đã đào tạo hơn 3000 học viên. Số lượng học viên qua các năm không ngừng tăng lên.
Có tới 60-80% các lớp đào tạo ở các Trung tâm đào tạo điện lạnh, điện nước, điện dân dụng… là bắt nguồn từ Dayngheso1 mà ra.
99% học viên sau khi học nghề xong có công việc ổn định. Hiện nay, thu nhập trung bình từ 15 triệu/tháng trở lên.
80% giáo viên tham gia giảng dạy là những người có kinh nghiệm nhiều năm trong nghề. Hầu hết đến từ các Trường, cơ sở đào tạo chính quy trên cả nước.
Từng đào tạo hơn 3000 học viên; trung bình 50-100 học viên/tháng – gấp 5 lần các trung tâm đào tạo khác và số lượng học viên đang ngày càng tăng lên qua từng giai đoạn.
Ngày càng có nhiều doanh nghiệp ưu tiên tuyển dụng những ứng viên đã từng được đào tạo Dayngheso1 …

Khóa học sửa chữa thiết bị điện gia dụng

Khóa học chăm sóc sắc đẹp

Khóa học Marketing Online