Sứ mệnh – Tầm nhìn – Giá trị cốt lõi

Triết lý của Dạy nghề số 1

Thành công của bạn chính là thành công của chúng tôi. Trung tâm luôn nỗ lực chung tay xây dựng và phát triển vì tương lai của học viên. Dayngheso1 mong muốn mỗi học viên đều có thể thành công, tự tin khởi nghiệp. Chính vì vậy chúng tôi luôn hoạt động với phương châm “Trao giá trị – Nhận niềm tin”

Sứ mệnh

Sứ mệnh của trung tâm Dayngheso1 là cung cấp cho các học viên nền tảng kiến thức vững chắc. Mở rộng cơ hội việc làm, gia tăng thu nhập cho học viên. Cung cấp mô hình giáo dục tiên tiến, luôn đổi mới cũng như cập nhật kiến thức chuyên ngành sao cho phù hợp với xu hướng phát triển của xã hội.
Kết hợp phương thức thực hành là chủ yếu, chỉ có 10% tiết học lý thuyết. Các học viên sẽ cảm thấy hứng thú, chủ động hơn trong học tập. Với những kiến thức có được, các học viên có thể dễ dàng tìm kiếm cơ hội việc làm ở bất kỳ đâu. Hoặc trở thành nhân viên kỹ thuật làm việc trong Công ty Bảo trì của chúng tôi.

Tầm nhìn

Dayngheso1 không chỉ là đơn vị đào tạo nghề uy tín ở Hà Nội. Trung tâm còn xác định mục tiêu sẽ trở thành một trong những đơn vị tiếp cận với trình độ giáo dục trong khu vực cũng như quốc tế. Đảm bảo cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao cho các nhà tuyển dụng.
Đơn vị cũng luôn áp dụng phương pháp dạy học tích cực. Đồng thời phát triển tư duy và kỹ năng. Dayngheso1 luôn xác định phát triển bền vững. Định hướng đào tạo gắn liền với thực tiễn, nâng cao chất lượng đào tạo. Liên tục đầu tư, phát triển để trở thành đơn vị dạy nghề dẫn dầu trên toàn quốc. 

Giá trị cốt lõi

Dạy nghề số 1 luôn trung thành với những giá trị cốt lõi đã đặt ra để luôn là lựa chọn số 1 về học nghề của các học viên. Hệ thống giá trị bao gồm:

  • Kiên trì với mục tiêu mang lại hệ thống kiến thức vững chắc cho học viên
  • Sáng tạo trong đào tạo và học tập
  • Kết nối giữa giảng viên với học viên, giữa học viên với các nhà tuyển dụng…
  • Đầu tư, liên tục đổi mới, hoàn thiện phương pháp cũng như công nghệ trong đào tạo
  • Tôn trọng đam mê, thời gian, tiền bạc và công sức của học viên
  • Niềm tin là cơ sở để học viên lựa chọn và đầu tư phát triển tương lai

Giới thiệu logo Dayngheso1

Logo dạy nghề số 1
Logo dạy nghề số 1
Logo Dayngheso1 được thiết kế nổi bật với 2 màu sắc chủ đạo là màu vàng cam va màu xanh lá cây. Trong đó, màu vàng cam thể hiện cho sự năng động, sáng tạo, nhiệt tình của thế hệ trẻ. Màu xanh lá cây là những hy vọng và niềm tin phát triển trong tương lai. Những hy vọng đó được xây dựng trên nền tảng là những con người kiên trì, nhiệt huyết với công việc.
Bên cạnh đó, Dayngheso1 cũng lựa chọn logo hình tam giác để thể hiện sự phát triển một cách bền vững. Đồng thời luôn có sự thống nhất với Công ty CPDV Tập Đoàn Việt như một thành viên không thể tách rời.
Ngoài ra, logo còn nhấn mạnh nội dung “Trao giá trị – Nhận niềm tin”. Đây là phương châm thể hiện quyết tâm, cam kết của Dayngheso1 trong công tác đào tạo. Niềm tin của học viên là động lực để chúng tôi cố gắng và nỗ lực trong tương lai.

Khóa học sửa chữa thiết bị điện gia dụng

Khóa học chăm sóc sắc đẹp

Khóa học Marketing Online