Dạy nghề số 1 – Bế giảng khóa học nghề điện lạnh K38

Là một trong những khóa học thu hút được nhiều học viên quan tâm. Trong đó, các học viên tham gia khóa học ở nhiều độ tuổi và địa phương khác nhau. Có những người muốn tham gia khóa học để có việc làm, có những người tham gia khóa học để nâng cao tay nghề… Tuy nhiên dưới sự giúp đỡ, hỗ trợ của các giảng viên. Tất cả các học viên đều đã hoàn thành xuất sắc khóa học và được trung tâm cấp chứng chỉ.

Sau 60 buổi học, toàn bộ số học viên của Dạy nghề số 1 đã nắm được các kiến thức từ cơ bản đến chuyên sâu. Đồng thời được trang bị đầy đủ các giáo trình từ lý thuyết đến thực hành. Trong đó bao gồm các nguyên tắc cơ bản của máy lạnh & điều hòa không khí, hoạt động của các máy móc, phụ kiện và người học khóa học này sẽ có thể phát hiện nguyên nhân, có thể tìm lỗi và có kỹ năng cho phương thức sửa chữa các thiết bị điện lạnh.

Kết thúc khóa học các học viên đều được hỗ trợ và giới thiệu việc làm. Trong đó, 4 học viên được nhận làm việc tại Tập Đoàn Việt, 7 học viên làm việc tại Công ty Bảo trì số 1. Còn lại 2 học viên muốn mở cơ sở sửa chữa điện lạnh tại nhà. Tại lễ bế giảng, ông Trần Xuân Toàn (Giám đốc Trung tâm Dạy nghề số 1) đã đến tham dự, trao chứng chỉ nghề cho các học viên.

Cảm nhận của học viên khóa học nghề điện lạnh K38:

Để bày tỏ sự vui mừng, rất nhiều học viên đã phát biểu cảm nhận tại buổi lễ. Đồng thời gửi lời cảm ơn đến đội ngũ giảng viên đã tận tình hướng dẫn trong suốt những buổi học vừa qua.
Học viên Đỗ Thái ở Hà Nam chia sẻ: ” Được tham gia khóa học K32 tôi cảm thấy rất vui mừng vì quen biết được nhiều người bạn mới. Cảm ơn Trung tâm Dạy nghề số 1 đã không chỉ dạy nghề mà còn giới thiệu việc làm. Giúp cho chúng tôi có nguồn thu nhập ổn định sau này.”
Học viên Trần Văn Bảo ở Ninh Bình chia sẻ: “Tham gia khóa học điện lạnh là quyết định đúng đắn đối với tôi. Tôi sẽ cố gắng mang những kiến thức đã được học làm giàu cho bản thân. Không phụ sự giúp đỡ của tất cả các giảng viên. Qua đây, tôi cũng xin gửi lời cảm ơn đến tất cả các giảng viên của Dạy nghề số 1.”
Buổi lễ bế giảng kết thúc trong niềm vui, niềm xúc động của các giảng viên và học viên K32.  Mỗi người sẽ làm việc trong những môi trường khác nhau. Nhưng tất cả trong số họ đều không thể quên ngôi nhà chung Dạy nghề số 1. Nơi họ đã cùng nhau hăng say học tập vì một tương tai tươi sáng và bền vững hơn.

Trung tâm Dạy nghề số 1 liên tục tuyển sinh khóa học nghề điện lạnh. Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ hotline: 0935.230.233.

Bế giảng khóa học nghề điện lạnh

 

Dạy nghề số 1 – Bế giảng khóa học nghề điện lạnh K38 Khóa học sửa điều hòa Mục tiêu đào tạo của Dạy nghề số 1 Nội dung đào tạo tại Dạy nghề số 1 Chính sách ưu đãi học phí Quyền lợi khi tham gia khóa học Khóa học sửa máy giặt Khoa Hoc Sua May Giat 3 Khoa Hoc Sua May Giat 5 Khóa học nghề điện lạnh Khóa học sửa tủ lạnh Cơ sở vật chất kỹ thuật của Dạy nghề số 1 Co So Vat Chat Ky Thuat Cua Day Nghe So 1 1 Cơ sở vật chất tại Dạy nghề số 1