Dạy nghề số 1 – Bế giảng khóa học sửa điều hòa

Trong những năm gần đây, nhu cầu sửa chữa, bảo dưỡng, vệ sinh và lắp đặt điều hòa tăng cao. Đó là lý do mở ra cơ hội việc làm cực kỳ to lớn trong thị trường lao động đầy tiềm năng. Nắm bắt được nhu cầu của xã hội, rất nhiều học viên tìm đến với Trung tâm. Phần lớn đều mong muốn được tham gia khóa học sửa điều hòa. Trong đó có nhiều học viên đến từ các tỉnh thành ở nhiều độ tuổi khác nhau.
Được sự hướng dẫn tận tình của các giảng viên, 18/18 học viên đã hoàn thành xuất sắc khóa học. Ông Nguyễn Văn Tín (Trưởng phòng đào tạo, Trung tâm Dạy nghề số 1) đã tới tham dự và phát biểu tại Lễ bế giảng. Ông Tín cho biết: “Trung tâm Dạy nghề số 1 đã có hơn 10 năm đi vào hoạt động. Và đã đưa ra thị trường hàng nghìn học viên tay nghề cao. Chính các bạn học viên của Dạy nghề số 1 hôm nay sẽ tiếp tục phát huy truyền thống tốt đẹp đó. Mong rằng các học viên sẽ luôn phấn đấu, mang những kiến thức đã học phục vụ cuộc sống. Bất cứ khi nào có nhu cầu các bạn đều có thể quay trở lại Trung tâm. Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ, tại điều kiện để các bạn nâng cao tay nghề”.
Kết thúc buổi lễ, các học viên đã được ông Tín trao chứng chỉ nghề. Đồng thời Khóa học sửa điều hòa K31 đã cùng nhau chụp ảnh lưu niệm với Ban giám đốc Trung tâm.

Cảm nhận của học viên về khoa học

Trong không khí vui tươi của buổi lễ, rất nhiều học viên đã bày tỏ cảm nhận của mình sau khóa học. Anh Cường ở Thái Bình chia sẻ: ” Tôi cảm thấy theo học tại Trung tâm quả là quyết định đúng đắn. Trung tâm không chỉ dạy kiến thức mà còn giới thiệu việc làm. Tôi đã có thể tự tin vì có thể mang lại nguồn thu nhập ổn định cho bản thân. Xin được cảm ơn các giảng viên của Trung tâm rất nhiều. Chắc chắn tôi sẽ quay lại Trung tâm để tham gia các khóa học nâng cao.”
Còn Anh Vũ Quyết ở Nam Định tâm sự: “Tôi thật sự không nghĩ là mình có thể tìm được việc ngay sau khóa học. Ban đầu chỉ nghĩ học để xin vào khu công nghiệp làm tạm thời. Giờ thì tôi được làm việc trong công ty Bảo trì số 1 với mức lương khởi điểm là 8 triệu/tháng. Cảm ơn Trung tâm rất nhiều”.
Với những tình cảm trân trọng của các học viên. Trung tâm Dạy nghề số 1 vẫn luôn đồng hành cùng tất cả các học viên. Là địa chỉ tạo điều kiện thuận lợi và tốt nhất vì tương lai tươi đẹp của các học viên.

Trung tâm Dạy nghề số 1 liên tục tuyển sinh khóa học sửa điều hòa. Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ hotline: 0935.230.233.

Bế giảng khóa học sửa điều hòa

Khóa học sửa điều hòa dạy nghề số 1 Khóa học sửa điều hòa Mục tiêu đào tạo của Dạy nghề số 1 Nội dung đào tạo tại Dạy nghề số 1 Chính sách ưu đãi học phí Quyền lợi khi tham gia khóa học