Dạy nghề số 1 – Bế giảng khóa học sửa tủ lạnh

Về tham dự buổi Lễ bế giảng có ông Nguyễn Văn Tín (Trưởng phòng đào tạo Trung tâm). Đồng thời có sự góp mặt của Ban giám đốc Công ty Tập Đoàn Việt, Công ty Bảo trì số 1. Và các đơn vị tuyển dụng trên địa bàn. Khóa học sửa tủ lạnh K35 đã hoàn thành với những thành tích nổi bật. Đã viết tiếp chặng đường hơn 10 năm hình thành và phát triển của Trung tâm Dạy nghề số 1.
Tại khóa học này, các học viên đã hoàn thành xuất sắc các nội dung giảng dạy. 100% học viên nắm chắc và thực hành thành thạo các thao tác sửa chữa tủ lạnh. Những kiến thức từ cơ bản đến chuyên sâu về chức năng, nguyên lý hoạt động.
Với những kết quả đã đạt được, ông Tín phát biểu: “Trung tâm Dạy nghề số 1 hoan nghênh tinh thần học tập của các học viên. Sự nỗ lực, chăm chỉ của các học viên đã giúp cho chúng tôi hoàn thành tốt nhiệm vụ giảng dạy. Mong rằng, trong thời gian tới, Trung tâm vẫn tiếp tục nhận được sự ủng hộ của các bạn”.
Cuối buổi lễ, Ban giám đốc Trung tâm Dạy nghề số 1 đã trao chứng chỉ nghề cho các học viên. Đồng thời, các đơn vị tuyển dụng cũng tiến hành phỏng vấn. Và trực tiếp ký hợp đồng lao động với các học viên.

Cảm nhận của học viên sau khóa học

Trong không khí vui mừng của buổi Lễ, anh Mạnh (Lạng Sơn) chia sẻ: “Tôi thật sự không thể ngờ mình có thể xin việc được luôn. Biết như vậy tôi đã đi học từ sớm. Trước đây tôi làm bốc vác, làm thuê vừa vất vả, thu nhập lại không ổn định. Cảm ơn Trung tâm rất nhiều. Đặc biệt là thầy Tín đã luôn nhiệt tình, hướng dẫn chúng tôi.”
Còn anh Trần Nam (Bắc Giang) không giấu nổi niềm vui mừng: “Trung tâm đã dạy nghề cho chúng tôi, lại tạo điều kiện để chúng tôi có việc làm ổn định. Đây thật sự là niềm vui nhân đôi cho những học viên như tôi. Thật sự là tất cả các giảng viên của Trung tâm đều quá tâm huyết, nhiệt tình. Tôi nhất định sẽ quay trở lại Trung tâm nếu có nhu cầu nâng cao tay nghề.”
Đó chỉ là hai trong số rất nhiều học viên đã từng tham gia các khóa học của Dạy nghề số 1. Tất cả kết quả đạt được chính là minh chứng rõ nét hơn cho chất lượng đào tạo. Đây cũng chính là những thành công của Trung tâm trong suốt thời gian qua.

Trung tâm Dạy nghề số 1 liên tục tuyển sinh khóa học sửa tủ lạnh. Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ hotline: 0935.230.233.

Khóa học nghề điện lạnh Khóa học sửa tủ lạnh