Nghề sửa chữa điện lạnh đang là nghề được các bạn trẻ quan tâm nhất hiện nay. Nghề điện lạnh đang thiếu nguồn nhân lực thợ được đào tạo chuyên nghiệp, mức thu nhập nghề điện lạnh ở mức cao. Do đó nhiều bạn trẻ muốn theo đuổi nghề điện lạnh. Vậy chi phí học sửa chữa điện lạnh bao nhiêu là hợp lý và thời gian học trong bao lâu. Cùng tìm hiểu trong bài viết này. 

1. Học phí nghề điện lạnh là bao nhiêu là hợp lý? 

Các thiết bị điện tử điện lạnh ngày càng trở lên phổ biến trong cuộc sống hiện đại. Những chiếc tủ lạnh, máy giặt, điều hòa…điều không thể thiếu đối với mỗi hộ gia đình. Còn trong các nhà máy, xưởng sản xuất có các hệ thống như hệ thống làm mát, thông gió, máy lạnh công nghiệp…Do vậy, sau khi học xong khóa học sửa điện lạnh bạn không cần lo lắng về cơ hội việc làm. 

Lý do nên tham gia những lớp học nghề sửa chữa điện lạnh ngay từ hôm nay

– Nghề điện lạnh là nghề có thu nhập tương đối ổn định. Bình quân cũng phải có thu nhập từ 10-15 triệu/tháng chưa kể vào những mùa cao điểm thu nhập còn cao gấp 2-3 lần. 

– Nghề sửa chữa điện lạnh có thị trường khách hàng tiềm năng, có thể phát triển dần theo tương lai sau này và không bao giờ sợ thiếu việc. 

– Học nghề sửa chữa điện lạnh với thời gian học tương đối ngắn và học phí khá rẻ rất phù hợp cho các bạn trẻ yêu thích nghề điện lạnh.

– Ngoài ra các trung tâm dạy nghề sửa chữa điện lạnh ngày càng có quy mô hơn, quy trình làm việc và đào tạo cũng chuyên nghiệp và bài bản hơn trước rất nhiều.

– Nghề sửa điện lạnh không còn là nghề thời vụ như trước mà là công việc có việc làm quanh năm. Thậm chí, có nhiều nơi vào những tháng cao điểm không có đủ nhân lực làm các công việc liên quan đến điện lạnh.

– Có nhiều người cho rằng, nghề điện lạnh là nghề nghiệp vất vả, nguy hiểm mà thu nhập lại không ổn định nên không lựa chọn theo đuổi nghề này.

HỌC PHÍ KHÓA HỌC SỬA ĐIỆN LẠNH

GIÁ GỐC: 13.900.000 VNĐ
Đăng ký sớm trước 15 ngày khai giảng >> chỉ còn 11.900.000 VNĐ
Ghép nhóm 2 – 5 người  >> chỉ còn 11.700.000 VNĐ
Học viên cũ Dayngheso1 ( trên 5 người ) >> 11.500.000 VNĐ
Buttom Dangky

Học sửa chữa điện lạnh tại DẠY NGHỀ SỐ 1

Nghề nào cũng có những vất vả và tiềm ẩn những nguy hiểm riêng chứ không phải riêng nghề điện lạnh. Nếu bạn là người yêu thích công việc nghề điện lạnh, đam mê chịu khó học hỏi thì không khó để bạn trở thành những người thợ sửa chữa trong tương lai. Tại DẠY NGHỀ SỐ 1 bạn sẽ nhanh biết nghề bằng quá trình thực hành hằng ngày trên các thiết bị điện lạnh.

Lợi ích khi học nghề sửa chữa điện lạnh tại DẠY NGHỀ SỐ 1

– Cam kết hỗ trợ việc làm cho toàn bộ học viên sau khi kết thúc khóa học

– Dạy nghề trọn đời, dù bạn ra trường đi làm. DẠY NGHỀ SỐ 1 cam kết dạy cập nhận miễn phí cho bạn những công nghệ mới nhất. 

– Lớp học sửa chữa điện lạnh học theo phương pháp tiên tiến, chất lượng hiệu quả đặt lên hàng đầu

– Cấp chứng chỉ nghề có giá trị xin việc toàn quốc.

– Hỗ trợ và cung cấp toàn bộ từ  A ➔ Z để bạn mở tiệm

– Tạo việc làm cho bạn trong quá trình học (nếu bạn siêng thì thu nhập sẽ khá)

– Ra trường là làm thực tế, giỏi nghề ngày mà không cần đi phụ để lấy kinh nghiệm.

– HỌC PHÍ CAM KẾT RẺ NHẤT VỊNH BẮC BỘ

– Lớp học dưới 15 người, thời gian ngắn tiết kiệm thời gian ra nghề nhưng vẫn vững tay nghề. 

– Đi thực tế tại nhà dân được nhận tiền công

– Có chỗ ở cho học viên ở xa

DẠY NGHỀ SỐ 1, khóa học điện lạnh kéo dài từ 2- 6 tháng, phương pháp dạy hướng đến thực hành 80% dạy lý thuyết đến đâu áp dụng thực hành trên thiết bị đến đó. Do vậy các học viên sau khi kết thúc khóa học đều thành thợ giỏi. Nếu bạn vẫn chưa định hướng được cho mình trung tâm dạy nghề sửa chữa điện lạnh để theo học hãy dành chút thời gian để tìm hiểu về trung tâm nhé. 

Địa chỉ: tầng 2, tòa nhà Bình Vượng, 200 Quang Trung, Hà Đông, Hà Nội.

SDT: 0935.230.233 – 0355.230.233 -0366.230.233 – 0377.230.233