Bạn muốn theo học ngành sửa chữa điện lạnh? Bạn muốn học mọi lúc mọi nơi? Bạn muốn học theo lịch của mình? Hiểu được điều đó. Dạy nghề số 1 đã có tạo ra những lớp học sửa chữa điện lạnh online đáp ứng được đông đảo nhu cầu của học viên. Vậy khóa học sửa chữa điện lạnh online gồm những gì, đem lại những lợi ích cho học viên cùng tìm hiểu trong bài viết này.

Mui Ten 3(2)Xem thêm: Học nghề điện lạnh có tương lai không

1. Học sửa điện lạnh online đem lại những lợi ích gì

Thời đại công nghệ 4.0 đem lại rất nhiều tiện lợi cho con người, chỉ cần một chiếc điện thoại thông minh, một chiếc máy tính có kết nối mạng giúp bạn tìm kiếm được rất nhiều nguồn thông tin khác nhau. Hoặc việc học nghề trên internet cũng trở nên đơn giản. Vậy học nghề sửa chữa điện lạnh online có lợi ích và nhược điểm gì.

Khoa Hoc Sua Chua Dien Lanh Online

Học sửa chữa điện lạnh, trực tuyến online dễ dàng

Lợi ích khi học sửa điện lạnh online

– Học viên không mất thời gian di chuyển đến trung tâm học, học viên có thể học mọi lúc mọi nơi chỉ cần có kết nối internet để tham gia vào khóa học. 

– Giúp cho học viên tiết kiệm chi phí học tập, mua một lần dùng cả đời. Các bài giảng mới, kiến thực mới luôn được cập nhật giúp cho học viên luôn được tiếp cận với kiến thức mới. 

– Khi tham gia khóa học nghề điện lạnh online học viên được xem lại bài giảng nhiều lần. 

– Học trực tuyến 1 thầy – 1 trò nhằm giải đáp mọi thắc mắc của học viên trong suốt quá trình học.

Nhược điểm khi đăng ký học sửa điện lạnh online

– Học viên cần chủ động mày mò, học hỏi, tìm hiểu về các thiết bị điện lạnh. Khi không hiểu bài, học viên cũng không được hướng dẫn, giải đáp ngay và ít có những trải nghiệm thực tế, thời gian thành thợ lâu hơn so với việc tham gia khóa học điện lạnh tại trung tâm.

2. Vậy học sửa chữa điện lạnh online có thực sự hiệu quả không? 

Dù học trên lớp hay học online có chất lượng hay không, hiệu quả hay không do người học quyết định. Nếu học viên chú tâm vào việc học, lắng nghe bài giảng một cách chăm chú, luôn đặt ra câu hỏi với học viên chắc hẳn sẽ nắm bắt các kiến thức chuyên môn một cách nhanh chóng hiệu quả mang kiến thức lý thuyết vào thực tế một cách chuyên nghiệp nhất. 

Theo thống kê, mức lương phổ biến cho ngành điện lạnh luôn ở mức cao. Học viên sau khi kết thúc khóa học nghề điện lạnh online tại trung tâm dạy nghề số 1 đều có thể đi làm ngay với mức thu nhập hấp dẫn. Bởi sau khi kết thúc khóa học, học viên được trang bị những kiến thức:

– Nắm rõ được cấu tạo, nguyên tắc hoạt động của các thiết bị điện, linh kiện điện tử căn bản. 

– Hiểu được cấu tạo, ký hiệu, nguyên lý làm việc của các linh kiện điện tử dùng trong board máy lạnh Mono, Inverter

– Nắm bắt được phương pháp kiểm tra, sửa chữa, thay thế linh kiện, linh kiện tương đương. 

– Kiểm tra, đánh giá thành thạo các linh kiện điện tử trong board mạch điện tử điều khiển máy lạnh Mono và board mạch điện tử máy lạnh Inverter.

Nghe Dien Lanh Luong Bao Nhieu
Công việc của thợ điện lạnh

3. Đăng ký khóa học sửa chữa điện lạnh online

Hiện nay, trung tâm đào tạo Dạy nghề số 1 xây dựng chương trình đào tạo khóa học sửa chữa điện lạnh online bám sát với thực tế, với môi trường dạy và học bài bản, quy chuẩn riêng. Hàng năm trung tâm đã đào tạo ra hàng trăm thợ lành nghề có trình độ chuyên sâu, khi ra nghề đều có việc làm và thu nhập ở mức ổn định. 

Vậy làm thế nào để đăng ký khóa học sửa chữa điện lạnh online, bạn hãy thao tác những bước đơn giản sau: 

– Bạn liên hệ trực tiếp với DẠY NGHỀ SỐ 1 qua số Hotline: 0935.230.233 – 0355.230.233 – 0366.230.233 – 0377.230.233, bộ phận tuyển sinh sẽ hướng dẫn bạn cách đăng ký hoặc đăng ký trực tiếp cho học viên sau khi nhận được đầy đủ thông tin học viên cung cấp. 

Sau khi đăng ký thành công khóa học sửa chữa điện lạnh trực tuyến. DẠY NGHỀ SỐ 1 sẽ gửi cho bạn một phần mềm để cài đặt vào máy tính hoặc điện thoại để giúp bạn tham gia vào các bác giảng của chúng tôi. 

Các video bài giảng được thiết kế một cách có logic, chất lượng âm thanh, hình ảnh tốt nhất giúp cho học viên nắm chắc được lý thuyết và thực hành của từng bài giảng. Trong suốt quá trình học, chúng tôi sẽ thường xuyên gửi tài liệu học giúp cho học viên hiểu bài hơn.

Bên cạnh khóa học sửa chữa điện lạnh online DẠY NGHỀ SỐ 1 còn mở các khóa học điện lạnh tại trung tâm

? Địa chỉ: Tòa nhà vigsgroup Ngõ 6, Phan Đình Giót, Hà Đông, Hà Nội

? VPGD: Số 200 Quang Trung, Hà Đông, Hà Nội