Dạy nghề số 1 – Bế giảng khóa học sửa mạch

Tới dự và phát biểu tại Lễ bế giảng khóa học Sửa mạch K25. Ông Trần Xuân Toàn (Giám đốc Trung tâm Dạy nghề số 1) cho biết: “Trung tâm Dạy nghề số 1 rất vui mừng vì ngày càng thu hút được nhiều học viên quan tâm đến các khóa học. Trong đó, phần lớn các học viên đều quay trở lại để tiếp tục tham gia khóa học sửa mạch. Trung tâm sẽ luôn tạo mọi điều kiện thuận lợi để các học viên không chỉ có thể nâng cao tay nghề. Mà còn có thể hỗ trợ các học viên bất cứ khi nào các bạn cần. Cho dù các bạn đã hoàn thành khóa học. Cảm ơn tất cả các học viên đã tin tưởng, đồng hành cùng Dạy nghề số 1.”
Tham gia khóa học sửa mạch K25, phần lớn là các học viên đã từng tham gia khóa học sửa điện lạnh. Hoặc các khóa sửa điện gia dụng trước đây của Trung tâm. Điều đó chứng tỏ, các học viên của Trung tâm luôn có sự chủ động với công việc. Đặc biệt luôn sáng tạo, tìm kiếm những cơ hội việc làm hấp dẫn. Đây cũng là đòi hỏi chung của thị trường lao động kỹ thuật như hiện nay.
Dù mỗi người có nhu cầu đăng ký các lớp học sửa mạch khác nhau như: sửa mạch tủ lạnh, sửa mạch điều hòa hay khóa học mạch tổng hợp. Nhưng tất cả đều được trang bị và nắm vững những kiến thức cần thiết. Kết thúc khóa học, tất cả các học viên đã nắm vững các kiến thức từ lý thuyết đến thực hành.

Cảm nhận của các học viên sau khóa học.

Mặc dù thời gian tham gia khóa học không dài. Nhưng hầu hết các học viên đều gắn bó và hỗ trợ nhau rất nhiệt tình trong suốt khóa học. Chia sẻ cảm nhận sau khóa học nhiều học viên hào hứng.
Anh Phạm Viết Huy ở Hải Phòng chia sẻ : ” Mình đã tham gia nhiều khóa học ở Trung tâm. Khóa học nào cũng rất bổ ích, chi phí hợp lý. Quan trọng là môi trường đào tạo ở đây rất tốt. Các giảng viên thì rất nhiệt tình còn các anh em thì luôn quan tâm, hỗ trợ nhau những lúc cần thiết”.
Anh Nguyễn Văn Quân ở Hà Nội chia sẻ: ” Mình đang đi làm nên rất ngại đi học. Sợ đi học mà cứ ngồi ghi chép thì chán. Yêu cầu công việc thì buộc phải đăng ký học thôi. Nhưng đến đây được các thầy hướng dẫn nhiệt tình, tỉ mỉ quá. Vừa học vừa thực hành mình lại không thấy chán nản nữa. Càng học càng thấy thấm, càng nắm chắc kiến thức. Nói chung là nhân buổi lễ bế giảng thì mình cũng thay mặt anh em trong lớp gửi lời cảm ơn đến tất cả các thầy. Mong rằng trong thời gian tới Trung tâm sẽ phát triển hơn nữa”.
Những lời chia sẻ rất chân thành của các học viên chính là nguồn động lực tinh thần. Là mục tiêu để Trung tâm không ngừng hoàn thiện, nâng cao chất lượng bài giảng. Đáp ứng nhu cầu học tập ngày càng cao của tất cả các học viên.

Trung tâm Dạy nghề số 1 liên tục tuyển sinh khóa học sửa mạch. Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ hotline: 0935.230.233.

Cấp chứng chỉ khóa học sửa quạt điện

nội dung đâò tạo khóa học sửa quạt

Mục tiêu đào tạo tại Dạy nghề số 1

Giảng viên đào tạo tại Dạy nghề số 1

Học viên thực hành sửa quạt điện

Đào tạo nghề sửa chữa quạt điện

Khóa học sửa quạt điện tại hà Nội

Đào tạo sửa board mạch tại dạy nghề số 1

Đào tạo sửa board mạch tại Hà Nội

Khóa học sửa board mạch tủ lạnh inverter

Khóa học sửa board mạch máy giặt inverter

Khóa học sửa board mạch máy giặt mono