Dạy nghề số 1 – Bế giảng khóa học sửa máy giặt

Các kỹ thuật viên sửa máy giặt đang là nhu cầu nhân lực của rất nhiều nhà tuyển dụng. Chính vì vậy, Trung tâm Dạy nghề số 1 đã liên tục tuyển sinh để đáp ứng nhu cầu thị trường. Đó là lý do, các học viên luôn được giới thiệu việc làm ngay sau khi hoàn thành chương trình đào tạo.
Kết thúc khóa học sửa máy giặt, các học viên đã nắm được những kiến thức cơ bản như: cấu tạo, nguyên lý hoạt động của máy giặt, cách tháo lắp máy giặt, chức năng các bộ phận của máy giặt, các lỗi hư hỏng thường gặp và cách khắc phục. Cho đến các kiến thức chuyên sâu như: phân tích mạch máy giặt… Ngoài ra, học viên còn được sử dụng thành thạo các công cụ sửa máy giặt..
Tới dự và phát biểu tại Lễ tổng kết, ông Lê Thanh Tùng đánh giá: ” Các học viên khóa học sửa máy giặt K34 đã rất chủ động, tích cực học tập. Có nhiều học viên đã có thể tiếp cận công việc ngay trong khóa học.  Điều này cho thấy tinh thần học tập nghiêm túc của tất cả học viên. Một lần nữa, Trung tâm Dạy nghề số 1 đánh giá cao năng lực của tất cả các học viên. Mong rằng trong thời gian tới, các học viên tiếp tục làm tốt nhiệm vụ được giao”.
Kết thúc buổi Lễ tổng kết, Ông Trần Xuân Toàn (Giám đốc Trung tâm dạy nghề số 1) thay mặt cho Ban Giám đốc trao chứng chỉ cho các học viên.

Cảm nhận của các học viên

Vui mừng khi có mặt tại Lễ tổng kết. Anh Nguyễn Duy Hoàng ở Thái Bình không giấu nổi xúc động: “Tôi rất cảm ơn Trung tâm đã cho chúng tôi một môi trường học tập tuyệt vời. Ở đây chúng tôi giúp đỡ nhau và coi nhau như anh em. Các giảng viên cũng rất nhiệt tình, hướng dẫn tỉ mỉ. Quyết định học tập tại đây là quyết định đúng đắn đối với tôi.
Anh Trịnh Hải Anh ở Hà Nội chia sẻ: “Những thành tích và việc làm mà chúng tôi có được đều nhờ sự hướng dẫn của các thầy. Chính vì vậy nếu có nhu cầu học tập nâng cao tôi nhất định sẽ quay lại. Một lần nữa tôi xin được gửi lời cảm ơn sâu sắc đến các thầy. Chúc các thầy có thật nhiều sức khỏe. Chúc Trung tâm ngày càng lớn mạnh.
Đó không chỉ là tình cảm và còn là lời động viên của tất cả các học viên. Nó giúp cho đội ngũ giảng viên và Ban giám đốc Trung tâm được tiếp thêm động lực. Từng bước nâng cao chất lượng đào tạo, phấn đấu trở thành Trung tâm dạy nghề lớn nhất trong cả nước.

Trung tâm Dạy nghề số 1 liên tục tuyển sinh khóa học sửa máy giặt. Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ hotline: 0935.230.233.

 

Khóa học sửa máy giặt

Khoa Hoc Sua May Giat 3

Khoa Hoc Sua May Giat 6

Khoa Hoc Sua May Giat 5

Khoa Hoc Sua May Giat 7

Khóa học nghề điện tử điện lạnh

Khoa Hoc Sua May Giat 14

Khóa học nghề điện lạnh tại Hà Nội

Khoa Hoc Sua May Giat 15