Nếu bạn có dự định chọn nghề điện lạnh là nghề nghiệp kiếm sống trong tương lai thì điều đầu tiên bạn phải lựa chọn một trung tâm đào tạo nghề uy tín. Trung tâm dạy nghề số 1 là một địa chỉ dạy nghề uy tín lâu năm tại Hà Nội. Bài viết ngày hôm nay tôi sẽ giúp các bạn tìm hiểu tại sao Dạy nghề số 1 là một địa chỉ bạn nên học nghề điện lạnh ở Hà Nội nhé.

1. Lý do bạn nên học nghề điện lạnh ở Hà Nội

Hà Nội là một thành phố lớn, do đó đây là nơi tiêu thụ chủ yếu của các thiết bị điện lạnh như điều hòa, máy giặt, tủ lạnh… chính vì thế mà các học viên khi học tập ở đây sẽ có môi trường thuận lợi và có thể tiếp cận đa dạng và phong phú các loại thiết bị, các nguồn tài liệu khác nhau phù hợp cho quá trình học tập.

Đồng thời, các học viên sau khi ra trường cũng có thể dễ dàng tìm được việc làm tại các trung tâm sửa chữa, bảo hành của các doanh nghiệp trong và ngoài nước.
Hoc Dien Lanh 3
DẠY NGHỀ SỐ 1 địa chỉ vàng theo học nghề điện lạnh
2. Giới thiệu khái quát về trung tâm dạy nghề số 1

Việc đầu tư các trang thiết bị thực hành và dụng cụ làm việc cho ngành điện lạnh đòi hỏi nguồn vốn đầu tư ban đầu khá lớn, do đó nghề điện lạnh thường có rất ít trường đào tạo. Chính vì vậy mà ngoài một số trường dạy nghề điện lạnh Hà Nội có khả năng để đào tạo nghề thì còn lại là đa số các trung tâm dạy nghề, hoặc các trung tâm kiêm luôn việc sửa chữa và dạy nghề.

Bạn nên chọn những trường dạy nghề hoặc trung tâm dạy nghề lâu năm và có uy tín, do tại đó họ sẽ có đầy đủ những trang thiết bị thực hành, đội ngũ giáo viên  viên có thâm niên trong nghề, tận tình chu đáo chỉ dạy các học viên. Những điều mà những trung tâm mới thành lập khó có thể đạt được.

Trung tâm dạy nghề số 1- được mọi người biết đến là một trung tâm dạy học điện lạnh tại Hà Nội uy tín lâu năm tại Hà Nội. Trung tâm thường xuyên đào tạo các khóa học nghề điện lạnh tại Hà Nội dài hạn và ngắn hạn với những ca học linh động, giúp học viên có thể chủ động lựa chọn những ca học phù  hợp.

Hơn nữa, tại đây có đầy đủ mọi điều kiện tốt nhất để phục vụ việc dạy và học nghề điện lạnh ở Hà Nội như trang thiết bị giảng dạy hiện đại, giảng viên có trình độ chuyên môn cao, kinh nghiệm nhiều năm trong ngành…. Không chỉ chất lượng giảng dạy và cơ sở vật chất tốt mà Trung tâm dạy nghề số 1 còn gây dựng thương hiệu bởi chất lượng học viên sau khi ra trường đều là các thợ có tay nghề cao, tự mở tiệm hoặc làm trong các công ty.

Đối với nghề sửa chữa điện lạnh, học viên được học lý thuyết cấu tạo, nguyên lý làm việc và đi sâu vào sửa chữa từng bệnh các thiết bị cụ thể, các dòng máy mới nhất và thông dụng nhất.

Hoc Dien Lanh 9
3. Những lợi ích khi học sửa chữa điện lạnh tại trung tâm

Khi tham gia khóa học nghề điện lạnh tại Hà Nội của Trung tâm dạy nghề số 1 bạn được hưởng rất nhiều lợi ích thiết thực :

Cơ sở vật chất rộng rãi, khang trang với đầy đủ trang thiết bị cho việc dạy và học.
Trung tâm đảm bảo chất lượng đào tạo, cam kết đào tạo lại miễn phí nếu học viên chưa nắm vững tay nghề
Trung tâm cam kết 100% học viên sau khi kết thúc khóa học sẽ được giới thiệu việc làm miễn phí
Học phí cam kết rẻ nhất toàn quốc, nhưng chất lượng thì đạt mức hàng đầu.
Ngoài ra, trung tâm còn có các chính sách dành cho các học viên như giảm học phí, miễn phí học phí cho các đối tượng có hoàn cảnh khó khăn.
Bài viết ngày hôm nay tôi đã giới thiệu đến bạn địa chỉ học nghề điện lạnh ở Hà Nội uy tín, chất lượng nhất. Nếu bạn còn có bất cứ thắc mắc gì về khóa học và trung tâm thì vui lòng liên hệ:
Trung tâm dạy nghề số 1
Địa chỉ: tầng 2, tòa nhà Bình Vượng, 200 Quang Trung, Hà Đông, Hà Nội.
SĐT liên hệ: 0935.230.233 – 0355.230.233 -0366.230.233 – 0377.230.233