Bạn đang tìm hiểu khóa học nghề điện lạnh buổi tối? Bạn là một người bận rộn? Bạn đang có nhu cầu học thêm nghề điện lạnh nhưng lại không có thời gian đi học vào giờ chính. Đừng lo, Trung tâm dạy nghề số 1 đã mở lớp học nghề điện lạnh buổi tối nhằm đáp ứng nhu cầu của bạn. Vậy học nghề điện lạnh buổi tối tại trung tâm được diễn ra như thế nào cùng tìm hiểu trong bài viết này.
Học nghề điện lạnh buổi tối phù hợp với đối tượng nào 
  •  Học điện lạnh buổi tối phù hợp cho mọi người, từ những người phải làm giờ hành chính nhưng muốn học thêm nghề tay trái, những người muốn nâng cao tay nghề, hay các bạn học sinh, sinh viên bận bịu với việc học ở trường….
  • Bạn đang có một công việc, bạn cảm thấy không thoải mái với công việc hiện tại, bạn muốn học thêm nghề mới để thay đổi công việc. Lời khuyên dành cho bạn đừng vội vàng từ bỏ công việc mình đang có, hãy tiếp tục công việc và dành thời gian bào buổi tối để đi học thêm từ đó đưa ra quyết định xem mình có nên đổi nghề hay không. 
  • Nếu bạn đang là một người thợ điện lạnh thì việc học điện lạnh buổi tối sẽ giúp bạn vừa đảm bảo công việc vừa nâng cao tay nghề, từ đó sẽ nâng cao kỹ năng để làm việc có hiệu quả hơn và tăng nguồn thu nhập hơn nữa.
Hình ảnh thực tế học viên tham gia khóa học điện lạnh buổi tối tại trung tâm
Hình ảnh thực tế học viên tham gia khóa học điện lạnh buổi tối tại trung tâm

Lợi ích khi tham gia khóa học điện lạnh buổi tối

  • Thời gian học buổi tối thường bắt đầu từ 7h – 10h tối, giúp cho học viên sắp xếp được lịch học, công việc, ăn bữa tối sao cho phù hợp nhất. 
  •  Thời gian tài sản vô giá của con người, việc kết hợp vừa học vừa làm sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian tối đa. Và những lớp học buổi tối sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian một cách tốt nhất. 
  • Nghề điện lạnh là nghề cực hot trong thời điểm hiện nay khi mà nhu cầu sống của mọi người càng tăng cao, người người nhà nhà đều sử dụng các thiết bị điện lạnh. Thêm nữa đây là một nghề có mức thu nhập bình quân cao. Do đó, việc lựa chọn học thêm nghề điện lạnh buổi tối là một quyết định sáng suốt.
  • Nếu bạn đang nghiêm túc trong việc học điện lạnh và xem đây là ngành nghề tương lai của mình thì đừng suy nghĩ hay đăng ký tham gia ngay lớp học nghề điện lạnh buổi tối để giúp bạn thực hiện ước mơ của mình. 

Học nghề điện lạnh buổi tối ở đâu?

Học nghề điện lạnh buổi tối là một lựa chọn hàng đầu cho những bạn muốn nâng cao tay nghề hay làm thêm một nghề mới. Tuy nhiên, không phải trung tâm nào cũng dạy buổi tối. Trung tâm dạy nghề số 1 đã mở khóa đào tạo điện lạnh và buổi tối cầm tay chỉ việc cam kết thành thợ sau khi kết thúc khóa học.
Lớp học buổi tối lại có nhược điểm đó là các học viên sẽ vất vả hơn vì sau khi kết thúc một ngày làm việc mệt nhọc lại phải tiếp tục tham vào khóa học buổi tối này. Chính vì vậy, Trung tâm luôn đề ra mục tiêu đào tạo với chất lượng tốt nhất cho các học viên có nhu cầu.

Những học viên tham gia lớp khóa học điện lạnh buổi tối cần nhận thức rõ ràng cho việc học nghề của mình, tránh tình trạng học không quyết tâm, học dở dang…nó vừa lãng phí thời gian của bạn vừa làm ảnh hưởng chất lượng đào tạo.
Chương trình học tại Trung tâm dạy nghề số 1 luôn bám sát với thực tế, học viên được thực hành tới 80% trên tất cả các thiết bị điện lạnh, 20% lý thuyết.
Chương trình học nghề điện lạnh buổi tối chuyên nghiệp được xây dựng theo lộ trình bài bản, học nghề điện lạnh từ cơ bản đến nâng cao và chuyên sâu trong thời gian dao động từ 3 – 6 tháng.
Sau khi hoàn thành khóa học, học viên sẽ có đủ kiến thức, kỹ năng và nghiệp vụ nghề điện lạnh để có thể đảm nhận nhiều vị trí công việc tại các siêu thị điện máy, các đơn vị, trung tâm bảo trì thiết bị điện lạnh. Tự tin khi giao tiếp, tư vấn, hỗ trợ, giải đáp thắc mắc của khách hàng.

Trung tâm còn có nhiều chính sách tốt ưu đãi đến với học viên nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho các bạn học viên có thể tham gia học điện lạnh với lịch học phù hợp cho từng bạn. Do đó, các bạn có thể hoàn toàn yên tâm và thoải mái đăng ký các lớp học điện lạnh buổi tối để thỏa mãn niềm đam mê sửa chữa của bản thân mình!
Ngoài ra, với danh sách các đối tác trải dài từ khắp quận huyện Hà Nội, trung tâm cam kết sẽ giới thiệu và bố trí việc làm cho tất cả học viên ngay sau khi hoàn thành xong khóa học.
Nếu bạn thực sự yêu thích nghề điện lạnh và mong muốn học nghề điện lạnh buổi tối thì còn chần chờ gì nữa mà không liên hệ với chúng tôi:
TRUNG TÂM DẠY NGHỀ SỐ 1
Địa chỉ: tầng 2, tòa nhà Bình Vượng, 200 Quang Trung, Hà Đông, Hà Nội.
SĐT liên hệ: 0935.230.233 – 0355.230.233 -0366.230.233 – 0377.230.233