– Là một chuyên gia về Google Ads

– Có nhiều năm kinh nghiệm làm việc và nắm giữ những vị trí quan trọng trong các công ty agency lớn: Saatchi Saatchi, Fifth iMedia…

– Anh làm việc với nhiều đối tác lớn trong ngành như: Group M, Golden Digital, Starcom, Optimedia …

Ông Nguyễn Đình Cường là giảng viên khóa học Marketing Online. Đã có hơn 6 năm kinh nghiệm làm việc trong các Công ty và tập đoàn lớn về Google Ads. Tham gia hợp tác với Trung tâm Dạy nghề số 1 ông muốn truyền đạt kinh nghiệm để giúp học viên biết xây dựng các chiến lược Marketing hiệu quả.

Mục tiêu nghề nghiệp:

Kinh doanh Online ngày càng trở thành xu hướng được nhiều bạn trẻ lựa chọn. Ông từng đưa ra đánh giá: ” Google Ads vẫn luôn là một trong những công cụ tốt nhất để giúp các nhà kinh doanh tiếp cận khách hàng của mình”. Chính vì vậy khóa học sẽ giúp cho các học viên có thể tự tin xây dựng kế hoạch Marketing Online hiệu quả. Từ đó, tạo ra những chiến dịch quảng cáo thực chiến với mức chi phí thấp nhất. Đồng thời các học viên sẽ biết sử dụng Content, hình ảnh phù hợp với từng chiến dịch.

Tham gia các khóa học Marketing Online, học viên được khuyến khích sáng tạo. Không chỉ nắm vững kiến thức cơ bản, mỗi người sẽ tự lập trình những kế hoạch cụ thể riêng. Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực Google Ads của ông, học viên sẽ được trang bị những kiến thức từ cơ bản đến chuyên sâu.

Đây là lĩnh vực luôn đòi hỏi phải không nghừng tìm hiểu, khám phá. Do đó, để hỗ trợ học viên, ông cũng luôn cập nhật những công cụ làm việc mới nhất, hiệu quả nhất. Vì vậy, khóa học Marketing Online đang trở thành khóa học Hot nhất hiện nay.

Cảm nhận của Học viên:

“Thầy trẻ và rất vui tính. Tham gia khóa học của thầy tuy ngắn nhưng em thấy vô cùng chất lượng. Giờ em đã tự tin hơn rất nhiều với kiến thức Google Ads của mình. Mỗi lần cần tham khảo ý kiến em lại liên hệ với thầy để được thầy tư vấn.”

Đỗ Đức Nhân ( Khóa học Marketing Online)

“Trước đây em cũng tự tìm hiểu về Google Ads trên mạng nhưng rất khó hiểu. Tham gia khóa học của thầy Cường thấy mình được học bài bản mà dễ hiểu hẳn. Nếu không tham gia khóa học của thầy thì không biết bao giờ mình mới tạo ra được những chiến dịch quảng cáo hiệu quả. Giờ mới thấy đổ cả đống tiền chạy quảng cáo khi chưa biết gì là sai lầm”.

Phạm Hưng (Khóa học Marketing Online)