– Giảng viên chính thức của khóa Facebook Marketing

– Chuyên gia Facebook Marketing với hơn 5 năm kinh nghiệm Facebook Ads

 

Chuyên gia Facebook Marketing với hơn 5 năm kinh nghiệm Facebook Ads, đã thực hiện các chiến dịch Facebook Marketing của Dayngheso1 và các dự án lớn khác như 3CMedia, Bảo trì số 1, Homesun…

Mục tiêu nghề nghiệp:

“Làm việc trong lĩnh vực Facebook Ads tôi nhận thấy nó thật sự là công cụ rất tuyệt vời! Đó là lý do thôi thúc tôi muốn được chia sẻ cho tất cả các bạn trẻ”.  Không chỉ chia sẻ những kiến thức cơ bản, ông còn đào tạo nâng cao cho các học viên. Thường xuyên cập nhật công cụ mới, bắt kịp Trend content và hình ảnh là những kỹ năng học viên được trang bị.
Với mỗi học viên, khả năng sáng tạo và tư duy về khách hàng mục tiêu là rất quan trọng. Do đó, để học viên tiếp thu bài giảng tốt nhất. Học viên sẽ được thực hành ngay trên máy tại lớp học. Các học viên được tự do thảo luận, trình bày ý tưởng cá nhân. Bên cạnh đó, các học viên sẽ được tham gia cộng đồng Digital Marketing. Tại đây các bạn sẽ luôn nhận được sự giúp đỡ, hỗ trợ của tất cả các thành viên trong nhóm.

Cảm nghĩ của học viên:

“Thầy Cường thân thiện lắm, vừa dạy kiến thức vừa chia sẻ kinh nghiệm thực chiến vô cùng bổ ích. Với những người chưa biết gì về Facebook Ads như tôi thì thấy rất dễ hiểu. Phải công nhận là khi được học một cách bài bản thì tôi thấy công việc kinh doanh trở nên hiệu quả hơn hẳn.”
— Vũ Trọng Quang ( Khóa học Marketing Online) —
“Cứ tưởng chạy quảng cáo Facebook đơn giản lắm. Đi học tôi mới thấy là có nhiều điều cần phải học hỏi, nắm chắc lý thuyết thôi vẫn là chưa đủ. Cũng may là được thầy Cường thường xuyên cập nhật kiến thức mới. Thầy cũng là cầu nối để chúng tôi luôn có cơ hội được giúp đỡ lẫn nhau, cộng đồng rất quan trọng.
— Trần Hiền (Khóa học Marketing Online) —