– Sáng lập Trung tâm Dạy nghề số 1

– Chủ tịch Công Ty Cổ Phần Dịch Vụ Tập Đoàn Việt

– Sáng lập Trung tâm giáo dục MCO

– Giảng viên chính thức tại Dayngheso1

– Chuyên gia sáng tạo ý tưởng truyền thông, chuyên gia tư vấn chiến lược Digital Marketing cho những tập đoàn lớn tại Việt Nam.

(Giảng viên chính thức các khóa học của của Trung Tâm Dạy Nghề Số 1)

Ông Nhất Nguyễn là người sáng lập Trung Tâm Dạy Nghề Số 1 – Trung tâm dạy nghề chất lượng cao với tiêu chí ” Học được – Làm được”
Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề làm SEO, vốn kiến thức sâu rộng, óc sáng tạo và sự hóm hỉnh, gần gũi – có thể nói ông Nhất Nguyễn là thần tượng của rất nhiều học viên, là nguyên nhân khiến hầu hết các học viên của Dayngheso1 sau khi hoàn thành một khóa học bất kì đều muốn quay lại học viện để tham gia tiếp vào các khóa học khác.
Không chỉ chia sẻ kiến thức ông còn là người truyền lửa đam mê cho các học viên. Tại đây, bạn sẽ được kèm cặp và tìm kiếm giá trị của bản thân. Ông luôn cho rằng: ” Cho đi là còn mãi”. Vì chỉ khi truyền đạt hết những kiến thức cho học viên. Bạn sẽ có thêm động lực để trau dồi, học hỏi, cập nhật kiến thức mới. Trong đào tạo, ông cho phép học viên mắc sai lầm. Điều đó có nghĩa là trong thực chiến ông không cho phép các học viên tái phạm sai lầm.
Mục tiêu của ông là chia sẻ và giúp cho hàng ngàn người trở thành triệu phú trên Internet. Với những kinh nghiệm thực chiến và kỹ năng đào tạo tư vấn cho các doanh nghiệp. Ông sẽ giúp các bạn nắm được bản chất vấn đề và xây dựng đế chế online của riêng mình sớm nhất có thể.

Cảm nghĩ của học viên:

“Thật sự là mình học được từ thầy rất nhiều điều. Từ giá trị sống cho đến những triết lý kinh doanh. Nếu không nhờ có các chia sẻ quý báu của thầy thì mình không bao giờ có đủ tự tin để khởi nghiệp. Mình phải cảm ơn thầy rất nhiều!”.

Quý Kiên ( Khóa học Marketing Online)

“Thầy chia sẻ rất thật và tâm huyết. Các bài giảng của thầy luôn rất chi tiết, tỉ mỉ và bổ ích. Nhờ có thầy, tôi đã tìm được đam mê trong công việc và tiếp tục theo đuổi mục tiêu. Tôi thật sự thấy khâm phục tài năng và thái độ sống tích cực của thầy”.

— Bá Trung ( Khóa học Marketing Online) —