– Trưởng phòng đào tạo của 3CMedia

– SEO and Internet Marketing Coacher

– SEO Expert

Ông Sỹ Nguyễn hiện đang là trưởng phòng đào tạo của 3CMedia, phụ trách các công tác sắp xếp và bố trí khóa học, lên giáo án và chuẩn bị chuyên môn bài giảng. Với hơn 5 năm kinh nghiệm nghiên cứu và thực chiến, ông Sỹ Nguyễn cũng là chuyên gia về các kênh Digital Marketing như SEO, Email Marketing, Tối ưu hóa website và Landing Pages, BigData và Automation.
Hiện nay, ông Sỹ Nguyễn là một trong những giảng viên chính thức tại 3CMedia, chuyên giảng dạy về SEO, đã đứng lớp hơn hơn 30 khoá học SEO và hướng dẫn thành công tới hơn 1000 học viên.
  Mục tiêu của ông là đào tạo học viên vững vàng về chuyên môn, tự tin về kỹ năng. Học kiến thức chưa đủ, mỗi học viên cần có thái độ nghiêm túc, chủ động học tập. Đặc biệt các giờ học luôn cần có sự tương tác tối đa giữa học viên và giảng viên.

Cảm nghĩ của học viên

“Thầy Sỹ Nguyễn rất nhiệt tình và tâm huyết với học viên. Thầy luôn chú trọng đến bài giảng để tất cả các học viên dễ hiểu nhất. Do đó, thầy dạy cho học viên từ những điều nhỏ nhất, cơ bản nhất. Tham gia khóa học của thầy xong thấy mình làm việc tự tin hẳn. Không chỉ là kiến thức đâu mà còn là cả kinh nghiệm, tác phong làm việc”.
— Phạm Dư ( Khóa học Marketing online)—
“Ai mới học sẽ nghĩ thầy Sỹ nghiêm khắc lắm. Nhưng học các buổi sau mới biết thầy cực kỳ vui tính. Thầy luôn khuyến khích học viên chủ động nghiên cứu, học tập và sẵn sàng giải đáp thắc mắc của học viên. Các kinh nghiệm của thầy chia sẻ cũng rất bổ ích.”
—Trần Hoan ( Khóa học Marketing Online) —