– Trưởng phòng đào tạo tại Dạy nghề số 1

– Chỉ huy dự án Sky lakes.

– Tốt nghiệp trường Đại học Bách Khoa.

– Giảng viên trường Đại học công nghệ cao Hà Nội.

– Cố vấn, tham mưu xử lý sự cố trường học Times City.

Trưởng phòng đào tạo và cũng là giảng viên chính của Trung tâm Dạy nghề số 1. Ông luôn có sự gắn bó và chia sẻ với tất cả các học viên. Mong muốn được truyền đạt hết những kinh nghiệm thực tiễn của mình. Giúp học viên không chỉ giỏi nghề mà còn tìm được niềm đam mê với công việc.

Mục tiêu nghề nghiệp:

Xây dựng môi trường học tập thân thiện, giúp đỡ nhau cùng phát triển. Đối với nhiệm vụ trưởng phòng đào tạo, ông luôn quan tâm đến đời sống của các học viên. Những khó khăn của học viên trong quá trình đào tạo để hỗ trợ và từng bước khắc phục. Ông cũng chính là người cùng với Ban Giám đốc trung tâm vạch ra những kế hoạch đào tạo, giáo trình phù hợp cho các học viên.
Trong vai trò là giảng viên, ông luôn lấy học viên là trung tâm của giờ học. Học viên sẽ được tương tác với giảng viên một cách tối đa nhằm đảm bảo ai cũng có thể hiểu cặn kẽ vẫn đề khi kết thúc bài học. Để hỗ trợ học viên một cách tối đa, bất cứ khi nào học viên thắc mắc ông đều sẵn sàng giải đáp. Ông cũng đề xuất nhiều phương án khuyến khích tinh thần học tập của học viên. Ví dụ như trao thưởng, giới thiệu các học viên xuất sắc đi làm thêm ngay trong thời gian học tập.
Kiến thức là vô tận, do đó ông luôn cho rằng: “Trao đổi với học viên là cách tốt nhất để cả thầy và trò cùng hiểu nhau, cùng học hỏi.” Đây cũng là cách tốt nhất để khám phá những chân trời tri thức mới.

Cảm nghĩ của học viên:

“Thầy Tín rất vui tính, thầy cũng rất quan tâm đến tâm tư, nguyện vọng của học viên. Biết học viên muốn có việc làm sớm nên thầy cũng tạo điều kiện để các học viên có việc làm thêm. Đồng thời cũng để thực tập biết việc.”

— Thanh Hải ( Khóa học sửa bếp từ) —

“Ngày đầu tiên đến gặp thầy Tín bị thầy phạt vì đi học muộn tưởng thầy ghê lắm. Ai ngờ thầy vui tính, nhiệt tình với học viên. Thầy bảo thầy ghét học viên giấu dốt nên có câu hỏi gì là cứ hỏi thầy. Hỏi nhiều thành quen rồi quý thầy hơn.”

— Đỗ Tâm ( Khóa học sửa tủ lạnh) —