Hiện nay, nghề điện lạnh là một nghề khá hot do nhu cầu tiêu dùng ngày càng cao. Nhận thức được điều đó, nhiều bạn trẻ đã chọn cho mình hướng đi là học nghề điện lạnh. Tuy nhiên, nhiều bạn vẫn còn băn khoăn không biết liệu rằng học phí nghề điện lạnh có đắt không? Bài viết ngày hôm nay tôi sẽ giúp các bạn tìm hiểu.

Học phí nghề điện lạnh có cao không?

Như chúng ta đã biết, để học đại học phải trải qua ít nhất 4 năm và tốn khá nhiều chi phí cho mỗi năm, ước tính khoảng trên 100 triệu cho 4 năm đại học chưa kể các chi phí thuê nhà, ăn uống.
Thay vào đó, việc bạn theo học nghề tại các trung tâm, cơ sở đào tạo nghề sẽ tiết kiệm hơn rất nhiều kể cả về thời gian và chi phí. Học phí nghề điện lạnh rơi vào khoảng trên 10 triệu cho một khóa học điện lạnh tổng hợp.
Điều quan trọng nhất là bạn phải lựa chọn cho mình cơ sở đào tạo uy tín, chất lượng để bạn có thế hành nghề ngay sau khóa học, tránh tiền mất tật mang. Hãy đến với Trung tâm dạy nghề số 1 – trung tâm đào tạo nghề uy tín bậc nhất tại Hà Nội để đăng ký cho mình một khóa học nghề điện lạnh uy tín, chất lượng và quan trọng nhất là học phí siêu rẻ.
Chi phí học nghề điện lạnh là bao nhiêu
Chi phí học nghề điện lạnh là bao nhiêu

Học phí nghề điện lạnh tại Trung tâm dạy nghề số 1

Tại Trung tâm dạy nghề số 1, Khóa học điện lạnh có thời gian học nghề trung bình khoảng từ 3 đến 6 tháng là các bạn học viên có thể vững tay nghề và ra trường đi làm, học phí nghề điện lạnh trọn khóa học là 12.000.000 vnđ/. Tuy nhiên nếu bạn muốn học chuyên theo từng mảng thì mức giá sẽ thấp hơn theo bảng học phí dưới đây:
Học viên theo học sẽ được học tập tại Trung tâm dạy nghề số 1, địa chỉ tầng 2, tòa nhà Bình Vượng, 200 Quang Trung, Hà Đông, Hà Nội. Trung tâm có chỗ ở cho nhân viên ở xa, trung tâm mở lớp dạy từ thứ 2 đến thứ 6 và những lớp học cuối tuần, buổi tối dành cho những người muốn học thêm nghề. Bên cạnh đó trung tâm còn cung cấp các khóa học trực tuyến dành cho bạn không có thời gian theo học tại trung tâm. 

Những ưu đãi về học phí nghề điện lạnh tại Trung tâm dạy nghề số 1

Trung tâm thường xuyên tổ chức những khóa học miễn phí cho những trường hợp thuộc hộ nghèo và con em gia đình chính sách.
Nghe đến miễn phí thì các bạn sẽ nghĩ không tốt, tuy nhiên trung tâm cam kết rằng sau khóa học hoàn toàn có thể làm được những công việc cơ bản trong nghề điện lạnh.
Sau khóa học trung tâm sẽ giới thiệu việc làm cho các học viên để đảm bảo tất cả các học viên sẽ có việc làm luôn sau khóa học.
Trong tháng 8 trung tâm sẽ dành ra 10 xuất học giảm giá dành cho học viên. Hãy nhanh tay liên hệ với đội tư vấn tuyển sinh qua số Hotline: 0935.230.233 – 0355.230.233 -0366.230.233 – 0377.230.233 để được cập nhật chương trình học, chương trình giảm giá nhé.

Lợi ích khi tham gia khóa học nghề điện lạnh Trung tâm dạy nghề số 1

– Được đảm bảo 100% việc làm
– Dạy nghề trọn đời, bạn là học viên đã từng học tại trung tâm, chúng tôi sẽ nhận đào tạo thêm cho bạn những công nghệ mới nhất giúp bạn vững tay nghề.
– Chương trình đào tạo được thiết kế bài bản, học viên được học từ cơ bản đến chuyên sâu, nắm vững lý thuyết, chắc thực hành.
– Cấp chứng chỉ nghề có giá trị xin việc toàn quốc.
– Hỗ trợ và cung cấp toàn bộ từ  A ➔ Z để bạn mở tiệm
– Kết thúc khóa học là làm thực tế, giỏi nghề ngay mà không cần đi phụ để lấy kinh nghiệm.
–  Học phí nghề điện lạnh tại Trung tâm Dạy nghề số 1 cam kết rẻ nhất toàn quốc
– Lớp học theo phương pháp 1:1 (1 Thầy, 1 trò)  ít người, tiết kiệm thời gian ra nghề 1 nửa. Nhưng tay nghề vững gấp đôi phương pháp học thông thường.
– Miễn phí giáo trình, máy móc học sửa chữa điện lạnh. Học viên sẽ được thực hành trên các thiết bị sống đời mới nhất hiện nay.
– Trung tâm Dạy nghề số 1 kết hợp nhận sửa chữa, bảo trì cho các khu chung cư  với số lượng máy rất nhiều, đây là cơ hội để học viên thực hành thực tế, nâng cao tay nghề cũng như kiếm thu nhập trong quá trình học.
– Trung tâm đảm bảo lương học viên đạt mức tối thiểu là 8tr khi ra trường
Trên đây tôi đã giúp các bạn giải đáp thắc mắc học phí nghề điện lạnh có đắt không?  Nếu bạn còn có thắc mắc gì vui lòng liên hệ:
Trung tâm dạy nghề số 1
Địa chỉ: tầng 2, tòa nhà Bình Vượng, 200 Quang Trung, Hà Đông, Hà Nội.
SĐT liên hệ: 0935.230.233 – 0355.230.233 -0366.230.233 – 0377.230.233