Do nhu cầu thị trường lao động hiện nay đang thiếu rất nhiều thợ điện lạnh. Nên nhiều người đã tìm đến các khóa “ học nghề điện lạnh cấp tốc” để trong thời gian ngắn nhất có thể thành thạo nghề điện lạnh và trở thành một thợ điện lạnh giỏi, đáp ứng theo xu thế của xã hội. Vậy nên học nghề điện lạnh cấp tốc ở đâu? Và khóa học đó có gì đặc biệt? Tôi và các bạn cùng nhau tìm hiểu nhé.

Mui Ten 3(2) Xem thêm: Học nghề điện lạnh có khó không

1.Học nghề nghề điện lạnh cấp tốc ở đâu?

Trong những năm gần đây, điện lạnh được coi là một trong những ngành nghề hot nhất và được rất nhiều người đam mê theo đuổi. Để trở thành kỹ thuật viên sửa chữa điện lạnh đòi hỏi bạn phải được đào tạo bài bản về mặt kỹ thuật chuyên môn. Có nhiều lựa chọn nơi học cho học viên khi muốn học nghề điện lạnh như học tại các trường Đại học, Cao đẳng, Trung cấp, các Trung tâm dạy nghề….

Hình ảnh thực tế lớp học điện lạnh cấp tốc
Hình ảnh thực tế lớp học điện lạnh cấp tốc

Mục đích chung khi bạn học tại các nơi đó thì đều đào tạo bạn thành những kỹ thuật viên điện lạnh. Tuy nhiên, thời gian đào tạo ở mỗi nơi lại khác nhau. Nếu bạn tham gia học nghề tại các trường Đại học, Cao đẳng, Trung cấp thì thời gian học của bạn sẽ khoảng từ 2-5 năm. Còn nếu bạn học nghề tại các trung tâm dạy nghề thì thời gian chỉ tính bằng tháng, từ 3-6 tháng là bạn đã có thể thành thạo nghề.

Hơn nữa, tại Trung tâm dạy nghề số 1 có mở ra các khóa học nghề điện lạnh cấp tốc giúp học viên rút ngắn được thời gian học nhưng vẫn đảm bảo chất lượng giảng dạy và tay nghề kỹ thuật của học viên sau khi kết thúc khóa học.

Trung tâm dạy nghề số 1 được nhiều người biết đến là một trung tâm uy tín hàng đầu tại Hà Nội. Trung tâm thường xuyên đào tạo những lứa kỹ thuật viên điện lạnh giỏi tay nghề sau khi tốt nghiệp thường làm tại các công ty, tập đoàn lớn, hoặc cũng có thể tự mở cơ sở kinh doanh riêng.

2. Một vài thông tin về khóa học nghề điện lạnh cấp tốc tại Trung tâm dạy nghề số 1

Về thời gian đào tạo của trung tâm: theo đúng như cái tên của khóa học nghề điện lạnh cấp tốc, thời gian học nhanh, chỉ dao động từ 3-6 tháng. Tại đây, các bạn cũng có thể chủ động lựa chọn ca học sao cho phù hợp với thời gian của cá nhân. Trung tâm có đủ các ca học trong cả tuần từ thứ 2 đến chủ nhật và các buổi trong ngày: sáng, chiều và tối.

Về phương pháp dạy: Trung tâm luôn chú trọng đến yếu tố chất lượng học viên, tuy thời gian đào tạo nhanh nhưng học viên vững chắc tay nghề, giúp học viên vừa có thể tiết kiệm thời gian và chi phí học tập. Giáo trình luôn được trung tâm xây dựng ngắn gọn, súc tích, tập trung vào kiến thức trọng tâm. Mỗi buổi học chỉ có bao hàm lý thuyết 10% , còn lại là thực hành để áp dụng kiến thức đồng thời nâng cao tay nghề 90% .

Học viên tốt nghiệp khóa học điện lạnh cấp tốc
Học viên tốt nghiệp khóa học điện lạnh cấp tốc
3. Lợi ích khi bạn tham gia khóa học nghề điện lạnh cấp tốc tại Trung tâm

Đến với trung tâm bạn sẽ được học tập tại môi trường hiện đại, năng động, đầy đủ trang thiết bị thực hành. Với đội ngũ giảng viên có chuyên môn cao, tâm huyết với nghề. Trung tâm luôn mong muốn mang đến cho học viên môi trường học tập tốt nhất với chất lượng được đặt lên hàng đầu.

Tại đây, học viên sẽ được đào tạo thực tế từ lý thuyết đến thực hành trên máy của trung tâm cũng như trên máy của khách hàng. Đảm bảo sau khóa học điện lạnh cấp tốc học viên hoàn toàn vững tay nghề.

Ngoài ra, trung tâm cam kết thu mức học phí rẻ nhất toàn quốc và đảm bảo 100% học viên sẽ có việc làm sau khi hoàn thành khóa học.

Nếu bạn là một người biết bắt kịp xu thế thị trường thì còn chần chờ gì nữa mà không đăng ký ngay một khóa học nghề điện lạnh cấp tốc. Để hưởng những ưu đãi và biết thêm thông tin khóa học vui lòng liên hệ với chúng tôi:

Trung tâm dạy nghề số 1

Địa chỉ: tầng 2, tòa nhà Bình Vượng, 200 Quang Trung, Hà Đông, Hà Nội.

SĐT liên hệ: 0935.230.233 – 0355.230.233 -0366.230.233 – 0377.230.233