Để có thể hiểu được nguyên lý hoạt động và thành thạo các kỹ năng để trở thành một người thợ sửa chữa điện thoại thì cũng phải cần thời gian nhất định để học nghề. Thời gian đào tạo nghề sửa chữa điện thoại tùy thuộc vào chương trình đào tạo khác nhau của mỗi nơi. Vậy, bài viết ngày hôm nay tôi cùng các bạn tìm hiểu học sửa điện thoại bao lâu nhé.

1.Học sửa điện thoại bao lâu?
Hoc Sua Dien Thoai Bao Lau 01
Học sửa điện thoại bao lâu kiếm được tiền

Khi đứng trước một quyết định tham gia học một khóa học nghề sửa điện thoại thì chắc hẳn mục tiêu lựa chọn của chúng ta không những là chất lượng giảng dạy mà kèm theo đó là chi phí học và thời gian học sửa điện thoại bao lâu.

Trên thực tế, thời gian hoàn thành việc học sửa chữa điện thoại phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố. Bạn tự học trên mạng, học ở quán sửa chữa điện thoại hay các trung tâm đào tạo nghề? Thời gian học mỗi buổi là bao lâu? Sự quyết tâm, chăm chỉ  và khả năng tiếp thu của bạn như thế nào? Bạn muốn học cơ bản hay nâng cao? Đó là những điều kiện tiên quyết giúp bạn trả lời câu hỏi học sửa điện thoại bao lâu.

Nếu bạn theo học nghề tại các trường hay trung tâm đào tạo nghề thì sẽ mất khoảng thời gian từ 2 – 6 tháng cho 1 khóa học sửa chữa điện thoại. Thời gian ngắn sẽ giúp hạn chế chi phí ăn ở đi lại của học viên. Sau khi ra trường các bạn lại hoàn toàn yên tâm là có việc làm.

Đối với những bạn lựa chọn tham gia khóa học sửa điện thoại cơ bản thì bạn chỉ mất khoảng 1- 2 tháng là bạn có thể nắm bắt được toàn bộ những kiến thức cơ bản. Do khóa học này lượng kiến thức không nhiều và không quá phức tạp.

Còn đối với khóa học sửa chữa điện thoại nâng cao thì bạn sẽ được đào tạo những kiến thức chuyên sâu hơn, cách nhận biết sửa chữa tất cả mọi lỗi bệnh trên các dòng điện thoại mới nhất, hiện đại nhất. Khóa học này đòi hỏi một trình độ cao hơn và có những yêu cầu khắt khe hơn, do đó để có thể đáp ứng được yêu cầu đó thì bạn mất khoảng 4-6 tháng để học tập và rèn luyện.

Tuy nhiên, như chúng ta đã biết điện thoại là một thiết bị không ngừng được nâng cấp và thay đổi. Do đó, để không bị thụt lùi so với xã hội thì bạn cần phải luôn luôn cập nhật kiến thức để bắt kịp với công nghệ. Theo đúng truyền thống của ông cha ta ngày nay “ học, học nữa, học mãi”

2. Nên học sửa điện thoại ở đâu? Và học sửa điện thoại bao lâu?

Nếu bạn còn do dự trước việc lựa chọn trung tâm để học thì hãy đến ngay với chúng tôi. Trung tâm dạy nghề số 1 cam kết đào tạo những kỹ thuật viên sửa chữa điện thoại chuyên nghiệp, vững tay nghề chỉ từ 2-3 tháng.

Nội dung khóa học bao gồm cả kiến thức cơ bản và nâng cao, đan xen cùng những buổi thực hành trên các thiết bị điện thoại thực tế. Trung tâm  trang bị rất nhiều mainboard của các dòng điện thoại mẫu mới nhất, hiện đại nhất. Giúp cho các học viên tiếp cận các dòng máy điện thoại khác nhau. Chỉ cần các bạn có niềm đam mê, và thực sự kiên trì thì chỉ sau thời gian 3 tháng là các bạn có thể chắc tay nghề và thành thạo mọi thao tác.

Trung tâm Dạy nghề số 1 luôn luôn cung cấp cho bạn những tài liệu phân theo cấp bậc từ dễ đến khó, từ đơn giản đến phức tạp giúp học viên có thể từ từ tiếp thu lượng kiến thức. Hơn nữa môi trường học tập hiện đại, tiện nghi để tạo cảm giác thoải mái cho học viên có thể tiếp thu kiến thức dễ dàng và hiệu quả nhất.

Với quan điểm “ Trao giá trị – nhận niềm tin”, trung tâm chúng tôi luôn hướng tới giá trị chất lượng đào tạo nghề sao cho hiệu quả nhất. Không quan trọng là thời gian bao lâu, quan trọng là bạn đã học được những gì.

Không có một câu trả lời chính xác nào cho việc học sửa điện thoại bao lâu. Nó phụ thuộc rất nhiều vào yếu tố chủ quan là bạn. Do đó, để được học một khóa học phù hợp hãy liên hệ với chúng tôi:

TRUNG TÂM DẠY NGHỀ SỐ 1
Địa chỉ: tầng 2, tòa nhà Bình Vượng, 200 Quang Trung, Hà Đông, Hà Nội.
SĐT liên hệ: 0935.230.233 – 0355.230.233 -0366.230.233 – 0377.230.233