Nghề điện lạnh có tương lai không? Một câu hỏi học viên nào cũng muốn tìm câu trả lời trước khi tham gia khóa học điện lạnh tại trung tâm DẠY NGHỀ SỐ 1. Hãy cùng tìm câu trả lời trong câu hỏi này. 

Mui Ten 3(2)Xem thêm: Học nghề điện lạnh buổi tối

Nghề điện lạnh có tương lai hay không?

Theo thống kê, có khoảng 90% học viên sau khi học các khóa học điện lạnh chuyên sâu đều tìm kiếm được việc làm ngay sau khi ra trường. Bởi trên thị trường hiện nay đang thiếu trầm trọng thợ điện lạnh có tay nghề cao. Các nhà máy, xí nghiệp mở ra ngày càng nhiều đòi hỏi cần thợ sửa chữa và bảo dưỡng thường xuyên. Nhu cầu sử dụng các thiết bị điện lạnh của người dân ngày càng tăng cao kéo theo nhu cầu sửa chữa, bảo trì, bảo dưỡng của người dân cũng tăng.

Mức lương của nghề điện lạnh cũng được liệt vào danh sách những nghề lao động phổ thông có mức thu nhập cao ở Việt Nam. Mức lương trung bình khởi điểm của học viên sau khi ra trường là 8.000.000 một tháng. Tùy thuộc vào trình độ, tay nghề, kinh nghiệm tích lũy các thợ điện lạnh có thể kiếm được mức lương cao hơn gấp đôi, gấp ba lần…nhất là vào những tháng hè cao điểm. Với mức thu nhập này đủ để cho các thợ điện lạnh có một cuộc sống ổn định và gắn bó lâu dài với công việc.

 Khi đã có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, có kinh tế bạn có thể tự mở kinh doanh các mặt hàng điện tử điện lạnh kết hợp với sửa chữa, bảo dưỡng điện lạnh mang lại doanh thu lớn cho bạn.

 Do vậy để trả lời cho câu hỏi “Nghề sửa chữa điện lạnh có tương lai không” câu trả lời là có và sẽ “hot” trong nhiều năm tới.

Nghề điện lạnh có tương lai không?
Nghề điện lạnh luôn đứng trong top đầu những ngành hot nhất hiện nay

Những khó khăn khi theo đuổi nghề điện lạnh

Thợ điện lạnh thường xuyên phải trèo mình ra ngoài trời giữa cái nắng nóng đổ lửa, ha phải treo lơ lửng trên cao để tháo lắp gỡ các thiết bị điều hòa là một chuyện bình thường đối với người thợ. Lúc này chỉ cần một sơ xuất nhỏ là những tai nạn nghiêm trọng có thể xảy ra bất kỳ lúc nào mà không ai lường trước được. Những tai nạn nghề nghiệp như đứt tay, đau chân, ngã từ trên thang xuống là chuyện xảy ra gần như thường xuyên đối với họ trong khi làm việc. Chưa kể đến những tai nạn như, cháy nổ, giật điện, tiếng ồn, độ cao say nắng chói mắt, khói bụi…khi theo đuổi nghề.

Đồ nghề đi theo cũng chẳng nhẹ nhàng gì, rồi leo tường, đục tường…tất cả những công việc này đều không nhẹ nhàng một chút nào. Nghề nào cũng có những vất vả, khó khăn nhưng khi bạn đam mê với nghề thì những khó khăn đó sẽ là động lực giúp bạn phát triển hơn.

Học nghề sửa chữa điện lạnh ở đâu tốt?

Trung tâm đào tạo nghề điện lạnh tại Hà Nội
Trung tâm đào tạo nghề điện lạnh tại Hà Nội

Nghề sửa chữa điện lạnh ngày càng có tầm quan trọng trong xã hội. Do vậy, việc tìm cho mình một khóa học nghề điện lạnh chuyên sâu không gặp nhiều khó khăn. Nhưng để tìm cho trung tâm học điện lạnh uy tín chất lượng không dễ dàng gì đối với học viên. 

Trung tâm DẠY NGHỀ SỐ 1 là một địa chỉ dạy nghề sửa chữa điện lạnh uy tín nhất khu vực Hà Nội. Đến với chúng tôi, học viên sẽ được học một chương trình đào tạo có bài bản, chuyên sâu, học lý thuyết đi đôi với việc thực hành. Quá trình thực hành sẽ được thao tác trên các trang thiết bị hiện đại đời mới, đi thực tế 1 thợ 1 học viên giúp cho học viên nhanh chóng nắm bắt được lý thuyết và thực hành.

Dạy nghề số 1, cam kết 100% học viên có việc làm sau khi kết thúc khóa học điện lạnh. Trong suốt quá trình học sẽ được cấp tài liệu cô đọng, súc tích, phục vụ tối đa quá trình tham gia học tập. Ngoài ra chúng tôi còn đào tạo miễn phí cho các học viên đã từng học tại trung tâm nhằm bổ túc nâng cao được tay nghề.

Qua bài viết này hẳn bạn đọc đã tìm cho mình câu trả lời cho câu hỏi “Nghề điện lạnh có tương không”. Bạn cần tư vấn thêm về khóa học điện lạnh. Hãy liên hệ với chúng tôi theo số Hotline: 0355.230.233 -0366.230.233, mọi thắc mắc của bạn sẽ được giải đáp nhanh chóng.